Đăng ngày: 30/09/2014 3 mẫu xe nôi em bé chất lượng

Xe nôi em bé có nhiều tính năng hay còn được gọi là xe đẩy trẻ em hoặc xe nôi đẩy em bé, nhiều tên gọi nhưng chỉ một mục đích là chăm sóc bé và tiện dụng. Xe được thiết kế thuận tiện cho việc chăm sóc trẻ với đầy đủ mái che, bàn ăn, giá để đồ và màn chống muỗi.

Trong 3 mẫu xe đẩy hấp dẫn này, có 2 thương hiệu của Đài Loan có lượng bán vượt mặt "ông lớn" đến từ Anh.

2 trong 3 mẫu xe nôi em bé được ưa chuộng nhất.

2 trong 3 mẫu xe nôi em bé được ưa chuộng nhất.

Cùng điểm qua mẫu xe nôi em bé hút hàng này

1. Xe nôi đẩy em bé Seebaby T08-1

Xe đẩy trẻ em Seebaby T08-1.

Xe đẩy trẻ em Seebaby T08-1.

- Giá bán: 1.700.000đ

- Seebaby T08-1 có xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu. Khung xe làm từ hợp kim nhôm siêu bền, nhẹ, đa năng với các tư thế nằm, ngồi, ngả, phù hợp cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi và có màn chống côn trùng. Xe nôi đẩy em bé có đai cản an toàn phía trước gắn liền với khay đồ ăn bằng nhựa, tháo lắp dễ dàng.

2. Xe đẩy cao cấp Justin

Xe nôi đẩy cao cấp Justin.

Xe nôi đẩy cao cấp Justin.

- Giá bán: 1.200.000đ

- Xe nôi em bé Justin sở hữu đầy đủ tính năng như Seebaby và còn có thể sử dụng làm nôi bập bênh, rất thuận tiện cho việc ru bé ngủ. Có xuất xứ Đài Loan

3. Xe nôi đẩy em bé Triumph

Xe đẩy cao cấp Triumph của Maclaren (Anh).

- Giá bán: 5.201.000đ

- Xe nôi em bé thương hiệu Triumph khá nổi tiếng của Anh hầu như được lòng các ông bố bà mẹ thích sự bền bỉ, sang trọng và cao cấp hơn. Triumph với rất nhiều tính năng, có thể điều chỉnh được theo 3 tư thế nằm, ngồi, ngả. Mái che có thể hạ thấp xuống, chống bụi và côn trùng, lớp đệm êm, tạo sự thoải mái cho bé, có thể tháo rời để giặt khi cần. Kết cấu khung gập, có thể thu gọn lại, dễ di chuyển và cất giữ.