Máy đưa võng tự động cho trẻ em và người lớn Vinanoi VN365

Máy đưa võng tự động cho trẻ em và người lớn Vinanoi VN365

 
Gọi 1900 2080
VN365
Đặt hàng qua điện thoại
1900 2080

Máy đưa võng tự động cho trẻ em, người lớn Vinanoi VN365.

Lợi ích mà máy đưa võng tự động đem đến cho các bậc cha mẹ thì rõ ràng là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, chất lượng thực đi kèm với giá cả và bảo hành đi đôi với bán hàng có trách nhiệm mới là vấn đề để quý khách hàng cần lưu tâm. Vâng, đó cũng là một trong số những tiêu chí hàng đầu để chọn mua máy đưa võng.

Máy đưa võng tự động cho trẻ em và người lớn Vinanoi VN365

Máy đưa võng tự động cho em bé và người lớn Vinanoi Vn365 phiên bản cải tiến mới (Version 2).

Tiếp nối thành công của phiên bản máy đưa võng tự động Vinanoi cho cả gia đình (Version 1) ra mắt vào đầu tháng. Nay MeBeOnline.vn xin được giới thiệu đến quý khách phiên bản máy ru võng cho trẻ em và người lớn VINANOI VN365 cải tiến mới (Version 2). với sức đưa lên đến 70kg (Theo thử nghiệm của MeBeOnline) còn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất khuyên dùng 3 - 50kg.

Máy đưa võng Vinanoi VN365 với những cải tiến mạnh mẽ nào?

Máy đưa võng tự động cho trẻ em và người lớn Vinanoi VN365 cải tiến

Máy đưa võng tự động Vinanoi Vn365 phiên bản 2 với con quay chuyển động nhôm nguyên khối chắc chắn cùng rãnh đưa nguyên khối.

1. Con quay chuyển động lần đầu tiên tại Việt Nam - Đây cũng là điểm đột phá nhất trong tất cả các loại máy đưa võng tự động trên thị trường hiện nay, với cấu tạo từ nhôm đúc nguyên khối vô cùng chắc chắn và toát lên vẻ mạnh mẽ vô đối (Version 1 bằng nhựa).

2. Bản lề chịu lực được sơn tĩnh điện thay vì xi inox như phiên bản đầu và vẫn giữ lại logo in khắc chìm thương hiệu Vinanoi (Vina Nôi). Sơn tĩnh điện cao cấp mắc tiền hơn xi-mạ.

3. Hệ thống bánh răng bên trong được cải tiến cho tốc độ đưa êm ái, đều và mạnh mẽ hơn phiên bản đầu tiên.

Đó là 3 cải tiến đáng chú ý nhất trên bộ đưa võng tự động Vinanoi VN365 ra mắt lần này.

Ưu nhược điểm máy đưa võng tự động trẻ em người lớn Vinanoi VN365.

Ưu điểm: Thiết kế đẹp - chắc chắn - cứng cáp, sức đưa mạnh mẽ (0 đến 50kg). Tốc độ đều, con quay bằng nhôm khối, giá tốt, adapter xịn, mắc được hầu hết trên tất cả các loại khung võng phi tròn hoặc vuông dạng V. Ngoài ra, đây còn là cánh tay số 1 trong gia đình giúp bố mẹ đưa võng tự động cho con ngủ ngon. Nếu quý khách hàng đem mẫu Vinanoi VN365 đi so sánh với tất cả các hãng hiện có thì chúng tôi tin vào sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Nhược điểm: Điều mà chúng tôi mong chờ ở Vinanoi đó là bộ hẹn giờ tự động. Và điều chỉnh từ xa vẫn chưa được tích hợp ở phiên bản này. Nếu khách hàng đã từng sử dụng hoặc xem qua nôi điện cho bé Vinanoi sẽ biết được tính năng này có giá trị như thế nào.

Mọi loại sản phẩm mà đặc biệt là đồ điện tử hay cơ khí, khi được đưa ra thị trường thì không có gì gọi là hoàn hảo 100%. Điều quan trọng là nhà sản xuất có biết thay đổi và cải tiến hay không mà thôi.

Thông số máy đưa võng tự động trẻ em người lớn Vinanoi Vn365 Ver 2.

- Tên mã sản phẩm: Vinanoi Vn365 | Màu sắc: Màu xám sáng hài hòa với mọi loại khung võng.

- Công dụng: Đưa võng tự động cho trẻ em và người lớn đến 50kg (Theo thông số chuẩn của nhà sản xuất). Giúp mẹ tận dụng quỹ thời gian chết khi phải ru con bằng tay và làm được nhiều việc hơn - giảm sự mệt mỏi.

- Cấu tạo gồm: Chụp motor đưa võng loại lớn 60mm được làm từ nhựa cao cấp khó vỡ. Tấm kim loại chịu lực bằng sắt dày 3,2mm in logo Vinanoi. Thanh treo võng được tích hợp bạc đạn xịn loại 1. Motor mạnh mẽ, con quay chuyển động dùng nhôm đúc nguyên khối và hệ thống bánh răng bên trong.

- Bộ biến điện adapter đi kèm sử dụng nguồn điện vào 220V-AC. Máy cho nguồn điện ra 12V-DC an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn và không tốn điện.

Chúng tôi luôn mong nhận được những góp ý từ khách hàng để chăm sóc khách hàng được tốt hơn và cải tiến sản phẩm 1 cách hoàn hảo nhất. Đến hẹn lại lên, cứ 3 tháng MeBeOnline.vn sẽ tổng hợp tất cả ý kiến của khách phản hồi và chuyển cho nhà sản xuất. Như vậy, cũng đồng nghĩa với việc sau 3 tháng một chiếc máy đưa võng mới sẽ được ra đời với cải tiến vượt bậc.

Sản phẩm tham khảo thêm.

1. Bộ thiết bị máy đưa võng VINANOI VN365N thế hệ mới.

Bộ thiết bị máy đưa võng tự động VINANOI VN365N thế hệ mới có sức đưa tự động tối đa: 100kg,bộ điều chỉnh tốc độ kiêm biến điện adapor.

2. Máy đưa võng tự động Vinanoi cho cả gia đình.

Máy đưa võng tự động Vinanoi cho cả gia đình đưa võng tự động cho cả mẹ lẫn bé là giải pháp tuyệt vời nhất để chăm sóc giấc ngủ cho 2 mẹ con.

3. Máy đưa võng tự động cho em bé và người lớn VN365 Version 3.

Máy đưa võng tự động cho em bé và người lớn VN365 Version 3 được tối ưu với 6 mức điều chỉnh ru tốt nhất theo từng trọng lượng của người nằm.

Kiến thức tham khảo thêm.

1. Trẻ nhỏ nằm võng có hại hay không?.

Hỏi đáp chăm sóc sức khỏe cho bé. Trẻ nằm võng liệu có tốt hay không?

2. Cảnh báo: Rung lắc quá mạnh ảnh hưởng không tốt với trẻ em.

Nghiên cứu những ảnh hưởng của việc rung lắc võng đến sức khỏe của trẻ.

Để tránh mua phải máy đưa võng nhái, kém chất lượng, may dua vong không chính hãng VINANOI, quý bố mẹ nhớ search từ khóa bên dưới.

Mục này chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các cụm từ khóa trên Google, Youtube, Google plus của VINANOI để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Việt tránh khỏi những lừa đảo không đáng có. Mẹ Bé Online khuyến khích khách hàng vào trực tiếp website mebeonline.vn đặt hàng hoặc search google, youtube và google plus những cụm từ khóa sau để tìm hiểu sản phẩm:

Máy đưa võng VINANOI. May dua vong VINANOI. Máy ru võng VINANOI. May ru vong VINANOI. Máy đưa võng tự động cho bé VINANOI. May dua vong tu dong cho be VINANOI. Máy đưa võng em bé VINANOI.

Máy đưa êm cực kì luôn
Anh Tuấn cứ yên tâm nhé! Vì sản phẩm được bán tại MeBeOnline.vn là hàng đã qua kiểm tra rất kỹ từ quản lý nhập hàng nên anh có thể yên tâm.
Điều nữa là anh có thể vào trang www.vinanoi.vn thì sẽ có thể xác định được là bên em là nhà phân phối cho VINANOI các sản phẩm luôn.
Chúc anh sẽ tìm cho bé nhà mình được cục điện đưa võng tốt nhất và giá phải chăng.
Đây chẳng phải là máy ru võng phiên bản version 2 của cty cổ phần Vinanoi sao?
Lúc đầu tôi thấy dòng này dùng rất tốt do thị trường mô tơ đưa võng chưa bị làm nhái nhiều, nhưng nay hàng nhái nhiều quá, trên tivi tôi thấy họ không có đóng logo và website in khắc chìm vinanoi.vn lên thân máy mà là họ dán đề-can thôi. Không biết có nên mua không nữa. Bây giờ nghe nói VINANOI ra phiên bản máy đưa võng thế hệ mới và đăng ký độc quyền ko biết có phải vậy ko ad? Tôi sẽ luôn ủng hộ hàng thật.
Bình luận