Võng điện tự động bằng khung sắt VINANOI ru cho trẻ em và người lớn

Võng điện tự động bằng khung sắt VINANOI ru cho trẻ em và người lớn

Đặt mua online giảm -5%

Bạn muốn mua võng điện tự động cho bé với giá tốt nhất!

Hãy nhấn nút ĐẶT MUA GIAO TẬN NƠI bên dưới, hệ thống tự động giảm giá ngay khi quý khách nhấn Gửi đơn hàng.

 
1.250.000 
Điểm thưởng: 6250 điểm
VNV201 + VN365N
+
Gọi lại cho tôi
Đặt hàng qua điện thoại
1900 2080

Võng điện tự động

Vinanoi VNV201 sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho cả gia đình bạn.

Với sức đưa của máy đưa võng tự động lên đến 100kg. Võng xếp gọn gàng và mở ra chưa đầy 30 giây, được tích hợp nhiều công nghệ mới do chính các kỹ sư của Vinanoi nghiên cứu. Võng tự động khung sắt chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu. Hơn nữa, võng điện tự động còn giúp cho các bé cưng có giấc ngủ ngon hơn mà không tốn sức ru võng của bố mẹ.

Điểm nổi bật võng điện tự động khung sắt VINANOI

Võng điện ru tự động cho bé và người lớn của Vinanoi với khả năng chịu lực tĩnh lên đến 250kg (Tương đương với 4 người lớn lo làm, ít ăn). Cùng với khả năng đưa võng tự động đến sức nặng 100kg (Theo thử nghiệm của MeBeOnline.vn) và đặc biệt là các khớp nối không có bất cứ 1 mối hàn nào.

Nôi điện tự động bằng khung sắt VINANOI ru cho trẻ em và người lớn

Võng cho bé và người lớn tự động Vinanoi VNV201 trọn bộ gồm: Khung võng xếp bằng sắt dày, lưới võng và bộ máy đưa võng mạnh nhất Việt Nam.

Khung võng xếp tự động được làm từ kim loại sắt cao cấp, dày đến 1 ly mốt, được sơn tĩnh điện màu xám. Các khớp nối, khung chống đỡ, các đầu móc võng được bo tròn thẩm mỹ không sắc cạnh và bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi nhà có em nhỏ.

Võng em bé tự động ru điện Vinanoi với thiết kế ấn tượng bởi các đường cong thẩm mỹ, tích hợp hệ thống chống mòn, chống trượt, chống sứt và an toàn. Khung võng xếp tự động có thể điều chỉnh mọi kích thước và độ căng của võng. Hai đầu mắc võng sử dụng bạc đạn siêu bền của Nhật, giúp võng đung đưa nhẹ nhàng, có đà đưa lâu và êm hơn.

Thông số và hướng dẫn sử dụng võng điện tự động khung sắt VINANOI

Nôi điện tự động bằng khung sắt VINANOI chi tiết

Chi tiết cần chống đỡ khung võng xếp với sắt dày 1,1mm vô cùng chắc chắn

- Tên mã sản phẩm: Vinanoi VNV201

- Cấu tạo khung võng xếp: Chất liệu sắt, sơn tĩnh điện, màu xám đen, dày 1.1mm, ống sắt phi 30mm tròn, tích hợp 2 bạc đạn của Nhật ở 2 đầu khung mắc võng, 2 thanh điều chỉnh chiều rộng của khung võng tự động (3 nấc), 4 thanh chống khung điều chỉnh độ dài võng (2 nấc) và 4 đầu chụp đầu khung bằng nhựa dẻo có tác dụng chống sút - chống trượt.

- Kích thước thực của khung võng xếp: (Dài từ 220cm đến 250cm) x (Rộng từ 70cm đến 80cm) x (Cao từ 80cm đến 90cm) tùy vào nấc chống khung mà khách hàng có thể điều chỉnh theo ý.

Nôi điện tự động bằng khung sắt VINANOI

Khung võng xếp tự động cho bé và người lớn Vinanoi VNV201 chắc chắn và không có mối hàn

- Trọng lượng khung: 9kg

- Kích thước lưới võng: Dài 240cm - Rộng lên đến trên 120cm

- Cấu tạo máy đưa võng Vinanoi: Adapter 12V, motor đưa võng, bánh răng, bát chữ U bắt mọi loại khung, trục mắc võng, con quay chuyển động bằng nhôm khối và rãnh đưa. Sức đưa của máy: 0 - 100kg (theo khuyến cáo từ nhà sản xuất Vinanoi).

Cận cảnh bộ võng điện tự động với khung võng xếp, chốt chống đỡ khung, nắp chụp an toàn, lưới võng và máy đưa võng tự động Vinanoi VNV201

Lắp ráp, sử dụng bộ võng điện tự động bằng khung sắt VINANOI

Hướng dẫn lắp và sử dụng: Khung võng cho thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản, đầu tiên dựng 2 đầu khung võng lên trước, tiếp theo cài chốt chống khung võng lại và điều chỉnh độ rộng theo từng nấc mong muốn và mắc lưới võng lên.

Cảnh báo an toàn khi sử dụng võng điện tự động: Kiểm tra các thanh chống khung đối diện phải được cài ở nấc đều nhau và được chụp chốt nhựa dẻo an toàn lại trước khi ngồi hoặc nằm lên lưới võng. Chú ý ngồi vào vị trí chính giữa, ngả lưng và chân đều về 2 phía đầu võng sẽ giữ thăng bằng tốt (Ngồi ở những vị trí không đúng trọng tâm dễ làm nhổng khung võng hoặc té ngã).

Chi tiết máy đưa võng tự động cho người lớn và trẻ em VN365N cùng khung võng xếp Vinanoi VNV201.

Kiến thức tham khảo thêm

1. Trẻ nhỏ nằm võng có hại hay không?

Hỏi đáp chăm sóc sức khỏe cho bé. Trẻ nằm võng liệu có tốt hay không?

Để tránh mua phải võng nhái, kém chất lượng, hàng không chính hãng VINANOI, quý bố mẹ nhớ search 1 trong những từ khóa sau: Võng cho bé VINANOI, Vong cho be VINANOI, Võng tự động VINANOI, Vong tu dong VINANOI, Vong em bé tự động VINANOI, Vong em be tu dong VINANOI, Võng điện tự động VINANOI, Vong dien tu dong VINANOI

Chào bạn Kem, lưới võng trên mebeonline.vn bán được dệt rất chắc chắn và gần như không giản nên bạn cứ yên tâm sử dụng
Lưới võng có bị trũng và giản nhiều không ạ. mình dùng nhiều lưới 1 thời gian thôi là nó trũng và giãn ra, trông xấu lắm. Tư vấn cho mình sớm để mình đặt mua nhé. Thanks
Nhờ có sp võng điện này mà mình khỏe hơn nhiều. Bé nhà nằm ngủ võng quen rồi, phải đưa suốt rất cực. Mình rất hài lòng về sp này. Cảm ơn Vinanoi đã nghĩ ra sp thiết thực như thế này để giúp chị em phụ nữ trong việc ru bé
Có khung võng tự động giống như cái võng điện vinanoi này mà khung inox không bạn. Mình thích dùng võng inox hơn vì nó ko bị ri set mà nhìn sang hơn.
Bình luận