• Gợi ý: Nôi em bé, nôi tự động, máy đưa võng, tai nghe bà bầu

Công Bố Kết Quả Mini Game THÁNG 8: "TRUY TÌM MẢNH GHÉP"

 

Mẹ Bé Online xin công bố giải thưởng Mini Game " TRUY TÌM MẢNH GHÉP"  từ 17H ngày 10/08 đến 23H ngày 19/08/2020.

Vậy là mùa Mini Game tháng 8 đã khép lại rồi đấy cả nhà ơi, Mẹ Bé Online gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn150 gia đình đã luôn đồng hành và tham gia tương tác với chúng tôi trong suốt chương trình Mini Game "TRUY TÌM MẢNH GHÉP" . Điều này đã tạo niềm động lực rất lớn giúp Mẹ Bé Online làm ra những chương trình hữu ích đến cộng đồng.

Trước khi công bố kết quả lượt quay random để chọn ra người chơi có đáp án chính xác nhất và làm đủ các bước theo thể lệ minigame, chúng tôi xin công bố đáp án đúng của câu hỏi Mini Game như sau:

Sau đây là Video Clip quay lại Buổi Quay Số Trúng Thưởng Online. Mỗi người tham gia được cấp một con số theo thứ tự Lượt chơi, chúng tôi sẽ bảo mật toàn bộ thông tin của người chơi và chỉ quay số dựa trên các con số được cấp cho từng người. 

Xin chúc mừng Quý khách sau đã trở thành người may mắn sở hữu phần quà giá trị đến từ Mẹ Bé Online

1 Giải NHẤT:Phần quà là CẶP ĐÔI HOÀN HẢO Gối ôm chữ U và Tai nghe nhạc bà bầu thương hiệu Bellysmart trị giá 1.200.000vnđ

1 Giải NHÌ : Phần quà là MÁY ĐƯA VÕNG CAO CẤP trị giá 620.000vnđ

3 Giải MAY MẮN : Phần quà là voucher giảm giá 10% áp dụng cho toàn bộ sản phẩm được bán tại Hệ thống Mẹ Bé Online (Áp dụng cho 1 lần mua)

Khách hàng trúng giải vui lòng phản hồi vào Messenger Fanpage Mebeonline.vn và cung cấp những thông tin gồm:

- Nội dung: Họ tên, SĐT, Địa chỉ nhà cụ thể

Đặc biệt lưu ý: Khách hàng phải chuyển thông tin sớm cho BTC trong vòng 03 ngày từ ngày BTC thông báo kết quả. Nếu quá 03 ngày thì kết quả sẽ bị hủy bỏ. Rất mong khách hàng trúng giải lưu ý ! Giải thưởng sẽ được trao tặng tại văn phòng Mẹ Bé Online : Số 82, Đường số 45, phường Tân Quy, Quận 7, HCM. Đối với các giải Nhất và giải Nhì, khách có nhu cầu Ship quà tận nơi, vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển. Đối với các giải May mắn, Voucher giảm giá 10% sẽ được freeship và giao Voucher tận nơi.

Chân thành cảm ơn nhãn hàng Vinanoi, Bellysmart đã đồng hành cùng Mẹ Bé Online tổ chức chương trình này.

Cảm ơn các Quý khách hàng đã tham gia MiniGame!

MẸ BÉ ONLINE back to top