• Gợi ý: Nôi em bé, nôi tự động, máy đưa võng, tai nghe bà bầu

Công Bố Kết Quả Mini Game THÁNG 7: " ĐOÁN GIÁ ĐÚNG TRÚNG QUÀ KHỦNG"

Mẹ Bé Online xin công bố giải thưởng Mini Game " ĐOÁN GIÁ ĐÚNG TRÚNG QUÀ KHỦNG"  từ 17H ngày 11/07 đến 23H ngày 19/07/2020.

 

Vậy là mùa Mini Game tháng 7 đã khép lại rồi đấy cả nhà ơi, Mẹ Bé Online gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 300 gia đình đã luôn đồng hành và tham gia tương tác với chúng tôi trong suốt chương trình Mini Game "ĐOÁN GIÁ ĐÚNG TRÚNG QUÀ KHỦNG" . Điều này đã tạo niềm động lực rất lớn giúp Mẹ Bé Online làm ra những chương trình hữu ích đến cộng đồng.

Trước khi công bố kết quả lượt quay random để chọn ra người chơi có đáp án chính xác nhất và làm đủ các bước theo thể lệ minigame, chúng tôi xin công bố đáp án đúng của câu hỏi Mini Game như sau:

Xin chúc mừng Quý khách sau đã trở thành người may mắn sở hữu phần quà giá trị đến từ Mẹ Bé Online

1 Giải ĐẶC BIỆT : Phần quà là 1 Bộ Nôi võng đa năng NV25 trị giá 1.300.000vnđ

2 Giải NHẤT : Phần quà là Quây Cũi nhà banh trị giá 550.000vnđ

10 Giải MAY MẮN : Phần quà là voucher giảm giá 10% áp dụng cho toàn bộ sản phẩm được bán tại Hệ thống Mẹ Bé Online (Áp dụng cho 1 lần mua)

 

Khách hàng trúng giải vui lòng phản hồi vào Messenger Fanpage Mebeonline.vn và cung cấp những thông tin gồm:

- Nội dung: Họ tên, SĐT, Địa chỉ nhà cụ thể

Đặc biệt lưu ý: Khách hàng phải chuyển thông tin sớm cho BTC trong vòng 03 ngày từ ngày BTC thông báo kết quả. Nếu quá 03 ngày thì kết quả sẽ bị hủy bỏ. Rất mong khách hàng trúng giải lưu ý ! Giải thưởng sẽ được trao tặng tại văn phòng Mẹ Bé Online : Số 82, Đường số 45, phường Tân Quy, Quận 7, HCM. Đối với các giải Đặc biệt và giải Nhất, khách có nhu cầu Ship quà tận nơi, vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển. Đối với các giải May mắn, Voucher giảm giá 10% sẽ được freeship và giao phiếu giảm giá tận nơi.

Chân thành cảm ơn nhãn hàng Vinanoi đã đồng hành cùng Mẹ Bé Online tổ chức chương trình!

Cảm ơn các Quý khách hàng đã tham gia MiniGame!

MẸ BÉ ONLINE back to top