Đồ chơi treo nôi cho trẻ sơ sinh 20929

Sẵn sàng giao hàng
20929
Đồ chơi treo nôi cho bé 20929

210.000 

Đồ treo nôi cũi dành cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên được làm bằng nhựa với đồ chơi ngộ nghĩnh, đầy màu sắc quay tròn (có thể tháo rời) và phát nhạc nhằm thu hút sự chú ý của trẻ giúp phát triển về thị giác và khả năng phối hợp các giác quan.

+

Làm sao để bé yêu phát triển toàn diện, các chuyên gia tâm lý khuyên bạn nên cho bé từ ba tháng tuổi tiếp xúc với các đồ chơi nhiều màu sắc để kích thích thị giác và vật phát ra âm thanh để bé phát triển thính giác. Sản phẩm treo nôi cũi 20929 với chất liệu nhựa an toàn sẽ giúp bé phát triển giác quan từ khi còn nhỏ.

* Đồ treo nôi cũi dành cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên được làm bằng nhựa với đồ chơi ngộ nghĩnh, đầy màu sắc quay tròn (có thể tháo rời) và phát nhạc nhằm thu hút sự chú ý của trẻ giúp phát triển về thị giác và khả năng phối hợp các giác quan.

* Âm thanh tinh tế của hộp âm nhạc làm tạo cảm giác êm dịu giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ (có thể tạm dừng khi bé đã ngủ say).

* Treo nôi 20929 hoạt động bằng dây thều

* Có thể gắn thanh treo đồ chơi treo nôi 20929 này trên nôi đa năng, cũi em bé hoặc có thể tháo rời từng món cho bé chơi tùy thích.

Thông tin cơ bản

Tên mã sản phẩm:
Đồ chơi treo nôi 20929
Nhóm sản phẩm:
Đồ chơi cho bé
Màu sắc:
Nhiều màu sắc
Cấu tạo:
Nhựa
Số tính năng:
treo nôi
Kích thước khối (DxRxC):
65cm

Chưa đăng bài nào

Bình luận

Khuyến mãi

Khách hàng cũng mua

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm