Ghế ăn bột cho bé AUTORU XAB-01

Sẵn sàng giao hàng
XAB-01
Ghế ăn bột cho bé AUTORU XAB-01

760.000 

Ghế ăn bột cho bé AUTORU XAB-01 - là sản phẩm đa tính năng được phát triển dành riêng cho các bé đang ở độ tuổi tập ăn dặm và bú sữa. Ghế giúp công việc của mẹ nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

+

Ghế ăn bột cho bé AUTORU XAB-01 - là sản phẩm đa tính năng được phát triển dành riêng cho các bé đang ở độ tuổi tập ăn dặm và bú sữa. Ghế giúp công việc của mẹ nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Đa tính năng mới với Ghế ăn bột cho bé AUTORU XAB-01

Sự đa tính năng của Ghế ăn bột cho bé thể hiện ở chỗ sản phẩm có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Có thể điều chỉnh chế độ nghiêng với thiết kế tạo độ nhún cho bé nằm chơi, tạo sự thích thú cho bé giúp bé ăn uống tốt hơn với ghế ăn cho bé.
  • Với thiết kế thông minh, ghế ngồi ăn cho bé tích hợp thêm bánh xe nên ba mẹ có thể làm xe kéo cho con ngồi chơi trong nhà
  • Lưng của ghế điều chỉnh được 4 độ cao các mẹ có thể dễ dàng làm giường ngủ trưa cho bé rất thoải mái, giúp ru bé ngủ ngay cả những bé khó ngủ.

Ba mẹ hoàn toàn an tâm khi con sử dụng ghế ngồi ăn bột cho bé

Đai an toàn của ghế ăn cho bé được làm từ những sợi vải cotton mềm mai, đem tới khả năng thấm hút mồ hôi cự tốt, tạo sự thoải mái khi cho bé nằm lâu. Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ thép chịu lực chắc chắn với bộ khung thép an toàn cho bé nằm và ngồi. Phần đệm được chế tạo với độ thoáng mát cao, không cọ vào da.

Sản phẩm được tích hợp thêm 1 tấm màn chống muỗi cho con bạn những giấc ngủ an toàn và ngon lành.

Gọi ngay tổng đài 1900 2080 để sở hữu sản phẩm Ghế ngồi ăn cho bé AUTORU XAB-02.

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm