Ghế ngồi ăn cho bé AUTORU XAB-02

Sẵn sàng giao hàng
XAB-02
Ghế ngồi ăn cho bé AUTORU XAB-02

865.000 

Ghế ngồi ăn cho bé AUTORU XAB-02 - được phát triển để giải quyết các khó khăn của các bậc cha mẹ với tính đa năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho bé giúp ba mẹ tiết kiệm chi tiêu trong việc mua sắm đồ dùng cần thiết cho bé.

+

Ghế ngồi ăn cho bé AUTORU XAB-02 - được phát triển để giải quyết các khó khăn của các bậc cha mẹ với tính đa năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho bé giúp ba mẹ tiết kiệm chi tiêu trong việc mua sắm đồ dùng cần thiết cho bé

Ba mẹ hoàn toàn an tâm khi con sử dụng ghế ngồi ăn cho bé

Ghế ăn cho bé được làm hoàn toàn từ thép chịu lực chắc chắn với bộ khung thép an toàn cho bé nằm và ngồi. Đai an toàn của ghế ăn cho bé được làm từ những sợi vải mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi. Ngoài ra phần đệm được chế tạo với độ thoáng mát cao, không cọ vào da, hoặc có thể làm tổn thương da bé ngay cả khi bé ra mồ hôi nhiều.

Sản phẩm được tích hợp thêm 1 tấm màn chống muỗi cho con bạn những giấc ngủ an toàn và ngon lành.

Ghế ngồi ăn cho bé AUTORU XAB-02 có tính năng nổi trội sau:

Nhiều tính năng mới với ghế ngồi ăn cho bé XAB-02

Có thể điều chỉnh chế độ nghiêng với thiết kế tạo độ nhún cho bé nằm chơi, tạo sự thích thú cho bé giúp bé ăn uống tốt hơn. Ghế nhún ăn bột Autoru với thiết kế đa năng sử dụng được cho bé trong mọi tình huống.

Đặc biệt Thiết kế hiện đại thông minh, ghế ngồi ăn cho bé tích hợp thêm bánh xe nên có thể làm xe kéo cho bé chơi trong nhà, lưng ghế có khả năng điều chỉnh được 4 độ cao dễ dàng chuyển đổi để làm giường ngủ trưa rất thoải mái cho bé, ghế có thể giúp ba mẹ dễ dàng ru bé ngủ với những bé khó ngủ.

Ghế ngồi ăn cho bé XAB-02 lời giải cho ngày tháng nuôi con không còn vất vả

Nhanh tay gọi ngay tổng đài 1900 2080 để được sở hữu sản phẩm Ghế ăn bột cho bé AUTORU XAB-02.

Thông tin cơ bản

Tên mã sản phẩm:
Ghế ăn bột trẻ em AUTORU XAB-02
Nhóm sản phẩm:
Bé 6-12 tháng
Màu sắc:
Hồng
Chịu lực tối đa (Kg):
18
Số tính năng:
2 tính năng: nằm ăn bột, nằm ngủ, nằm chơi
Kích thước khối (DxRxC):
87cm x 56cm
Trọng lượng (Kg):
4.2

Khuyến mãi

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm