Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu Galaxy VINANOI VNGN-01

Sẵn sàng giao hàng
VNGN-01
Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu VINANOI VNGN-01

3.000.000 

Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu VINANOI VNGN-01 - Giúp bà bầu thư giãn, giảm đi những căng thẳng mệt mỏi trong những tháng thai kỳ.

+

Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu VINANOI VNGN-01 – Sản phẩm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho bà bầu trong những tháng thai kỳ. Giải pháp hoàn thiện nhất giảm đi những căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng trong những tháng thai kỳ.

Tính năng của Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu VINANOI VNGN-01

Thư giãn và tiện lợi cho mẹ bầu và cả gia đình với ghế ngồi thư giãn cho bà bầu :

Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu VINANOI dùng làm ghế nghỉ ngơi, thư giãn, làm ghế tựa cho bà bầu trong thai kỳ, cha mẹ sau những giờ chăm sóc bé yêu. Ông bà đọc sách báo, xem ti vi hay cho bé ngồi chơi cũng đều có thể sử dụng tới ghế thư giãn bà bầu. Với chuyển động đong đưa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn và bé của bạn vừa thư giãn vừa đi vào giấc ngủ dễ dàng.

Ghế thiết kế có thêm 2 túi vải nhỏ đựng đồ ở 2 bên. Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu Galaxy VINANOI VNGN-01 thiết kế thêm một ghế nhỏ dùng để gác chân tạo sự thoải mái nhất dành cho bà bầu.

Ghế thư giãn cho bà bầu được chứng nhận an toàn với người sử dụng :

Vải bọc ghế Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu Galaxy VINANOI VNGN-01 được làm từ vải nhung mềm mại , là chất liệu mới có khả năng chống cháy, an toàn và không gây kích ứng cho da.

Chất liệu gỗ tự nhiên đem tới độ bền chắc cao, đã được qua kiểm nghiệm chứng nhận của cơ quan nhà nước. Nệm gồm 1 lớp gòn công nghiệp và 1 lớp foam PU ép dính vào nhau (gòn và foam PU đều có khả năng chống cháy). Chất liệu được chứng nhận an toàn với trẻ em và phụ nữ mang thai.

Sản phẩm được miễn phí vận chuyển và lắp ráp tại Tp.HCM

Ghế ngồi thư giãn bà bầu VINANOI VNGN-01 - Món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ bầu, con cái tặng ông bà và cha mẹ.

Thông tin cơ bản

Tên mã sản phẩm:
Ghế ngồi thư giãn cho bà bầu VINANOI VNGN-01
Nhóm sản phẩm:
Bà bầu
Màu sắc:
Gỗ tự nhiên
Chịu lực tối đa (Kg):
250
Cấu tạo:
1 ghế, 1 đôn
Kích thước bao bì (DxRxC):
100 x 80 x 70 cm
Xuất xứ:
Việt Nam

Chưa đăng bài nào

Bình luận

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm