Giường nôi cũi trẻ em 3 trong 1 - sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình thời nay

07/08/2015
đăng bởi

1. Giường nôi cũi trẻ em 3 trong 1 là gì?

Giường nôi cũi em bé 3 trong 1 hay còn gọi là nôi em bé đa năng đang là mặt hàng hot nhất trên thị trường hiện nay vì giúp gia đình tiết kiệm chi phí và công sức cũng như không còn đau đầu đi lựa chọn từng vật dụng theo quá trình lớn nhanh như thổi của con yêu nhà mình.

Với thiết kế thông minh và an toàn, nôi đa năng được sử dụng với ba chức năng chính:

- Khi bé còn sơ sinh, nôi điện tự động ru bé ngủ ngon giúp ba mẹ tiết kiệm công sức và thời gian đưa nôi cho bé ngủ.

- Khi bé đã ngồi được, với vài thao tác đơn giản là ba mẹ đã có thể tặng cho bé một chiếc cũi chơi xinh xắn với không gian rộng rãi để bỏ những đồ chơi xinh xắn dễ thương cho bé chơi an toàn để ba mẹ an tâm làm việc ban ngày.

- Khi bé lớn hơn và không cần phải ngủ nôi nữa thì với chưa đến 1 phút, chiếc nôi đa năng sẽ hô biến thành giường cho bé yêu nằm ngủ.

2. Giường nôi cũi 3 trong 1 giúp ích cho cuộc sống như thế nào?

- Ngủ nôi giúp trẻ hình thành thói quen tự lập, bớt dựa dẫm vào bố mẹ khi lớn lên. Nôi tự đung đưa êm ái như vỗ về bé ngủ ngon, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ và cha.

- Cũi giúp bé nhanh đứng được vững vàng nhờ những chấn song chắc chắn mà hàng ngày bé đều bám vịn vào.

- Giường giúp bé có không gian riêng ngay từ nhỏ, giảm bớt chi phí mua giường cho ba mẹ và giáo dục được cho trẻ ý thức đi ngủ đúng giờ.

3. Mua nôi đa năng cho bé ở đâu?

Hiện nay, hệ thống cửa hàng Mẹ Bé Online đang phân phối nôi đa năng của công ty VINANOI với các dòng sản phẩm phong phú và mẫu mã đa dạng. Chất liệu gỗ thông nguyên chất nhập khẩu từ New Zealand đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, dù bé nhà có hay cắn hay mút cũng không sao. Dòng điện của nôi tự động với đầu ra chỉ 5V-12V cực thấp và an toàn tối đa với người sử dụng, đặc biệt là các thiên thần đáng yêu của chúng ta.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng tới 12 tháng và giao hàng toàn quốc.

Bình luận

Chưa đăng bài nào

Cho phản hồi