gối chữ C cho bé và mẹ VNGO-C

Gối chữ C đa năng cho bé và mẹ VNGO-C


 

450.000 

VNGO-C
Hết hàng

Mô tả

Gối chữ C VNGO-C giúp mẹ chăm bé một cách tốt nhất cùng với nhiều chức năng nâng đỡ bé trong suốt giai đoạn phát triển 1. Thoải mái cho mẹ khi cho bé bú Ở độ tuổi 3 tháng bé sẽ bú nhiều cữ trong...

Gối chữ C VNGO-C giúp mẹ chăm bé một cách tốt nhất cùng với nhiều chức năng nâng đỡ bé trong suốt giai đoạn phát triển

1. Thoải mái cho mẹ khi cho bé bú

Ở độ tuổi 3 tháng bé sẽ bú nhiều cữ trong ngày, mẹ sẽ rất mỏi tay khi cho bé bú. Với chiếc gối này mọi chuyện thật đơn giản. Mẹ vừa không mỏi tay, bé vừa thoải mái khi bú. Kích thích bé bú nhiều hơn.

2. Chức năng chống trào ngược cho bé

Hạn chế ọc sữa: trẻ dưới 1 tuổi thường hay nôn trớ trào ngược dạ dày – thực quản sau khi ăn hoặc uống sữa. Lời khuyên tốt nhất của bác sĩ thường khuyên bạn là nên đặt bé nằm cao đầu sau khi bú hoặc nên bế ở tư thế thẳng đứng từ 20 – 30 phút sau mỗi lần bú để giảm thiểu tình trạng trào ngược này. Chiếc gối chống trào ngược hình chữ C sẽ giúp bạn cố định tư thế cho bé sau khi bú no. Tư thế nửa nằm nửa ngồi với đầu ở vị trí cao hơn so với dạ dày của bé khi đặt vào gối sẽ giảm thiểu tình trạng trào ngược và ngăn ngừa bị hít sặc khi thức ăn bị trào ngược từ dạ dày lên miệng.

gối chữ C đa năng dành cho mẹ và bé
gối chữ C đa năng dành cho mẹ và bé

3. Giúp bé tập lẫy

Ở giai đoạn bé tập lẫy (trẻ từ 3 – 4 tháng tuổi) nếu đặt nằm sấp bé có thể tự nâng đầu lên cao 90 độ, vào thời điểm này nếu đặt bé nằm sấp qua gối không chỉ giúp bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, phối hợp cử động của tay và mắt mà giúp bé quan sát thế giới xung quanh và hạn chế tức bụng ở bé.

4. Bé tập ngồi với gối chữ C

Vào khoảng 6 – 7 tháng tuổi, trẻ bước vào giai đoạn tập ngồi với tư thế ngồi và 2 bàn tay chống trên mặt giường để giữ thăng bằng. Lúc này hình dạng cong tròn của gối sẽ ôm sát quanh con bạn, nâng đỡ vùng hông và lưng của bé, giúp bé giữ thăng bằng, dễ dàng ngồi thẳng lưng và sử dụng 2 tay để khám phá đồ chơi.

Hãy cùng Mẹ Bé Online chăm sóc bé yêu nhà mình với sản phẩm gối đa năng chữ C các mẹ nhé !

Thông tin cơ bản

Tên mã sản phẩm:
Gối chữ C cho bé VNGO-C
Nhóm sản phẩm:
0-6 tháng tuổi
Màu sắc:
Xanh lá
Cấu tạo:
100% cotton
Kích thước khối (DxRxC):
65x65x20
Trọng lượng (Kg):
1
Xuất xứ:
Việt Nam

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm