Kệ chữ A BABY PLAY-GYM

Hết hàng
A9000
Kệ chữ A BABY PLAY-GYM

182.000 

Mã sản phẩm :TLF-9000

Xuất xứ: Trung Quốc

Nhà sản xuất:

Chất liệu: nhựa an toàn, không chứa BPA

Màu sắc: nhiều màu sắc

Khi lựa chọn một món quà cho bé, chắc hẳn các ông bố bà mẹ nào cũng không chỉ tìm kiếm một món đồ chơi mang tính giải trí, vui nhôn mà còn mong muốn thông qua vui chơi giúp bé kích thích phát triển khả năng nhận biết xung quanh như con vật, màu sắc, tăng khả năng tư duy và biết thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Kệ chữ A BABY PLAY-GYM có thanh treo đồ chơi phát nhạc cho bé yêu phát triển giác quan, trên kệ được treo nhiều món đồ chơi hình thú xinh xắn, ngộ nghĩnh, đặc biệt có thể phát ra âm thanh vui nhộn giúp bé tăng khả năng tập trung, phản xạ nhanh, phát triển toàn diện các giác quan, định hướng các chuyển động thông qua việc di chuyển đồ trên kệ.

Là đồ chơi đa chức năng có thể sử dụng trong nhiều giai đoạn phát triển của bé, giúp các bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ. Từ 3 – 6 tháng tuổi, bé có thể nằm và nhìn theo các con thú được treo trên thanh ngang của kệ, giúp bé tập với tốt hơn. Từ 6 – 9 tháng tuổi, khi bé biết ngồi, bé có thể tự do sờ nắm vào các món đồ xúc xắc trên kệ. Từ 9-18 tháng tuổi bé có thể vịn vào thanh ngang để tập đứng, tập đi những bước chân đầu đời.

Các món đồ chơi đều được sơn màu không có chì, các bé có thể thoải mái ngậm, cắn mà không sợ nguy hiểm.

Sản phẩm rất thích hợp cho các bé từ 3-18 tháng tuổi.

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm