Liệu Mẹ có đang sử dụng nôi cho bé tự động đúng cách?

29/06/2016
đăng bởi
Liệu Mẹ có đang sử dụng nôi cho bé tự động đúng cách?

Nôi điện em bé tự động là một sản phẩm hữu ích, giúp cho bé có giấc ngủ ngon, thoải mái, và dễ ngủ lại. Nhưng khi không được sử dụng đúng cách thì nôi cho bé tự động cũng có khả năng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé và có thể tác động xấu đến sức khỏe của trẻ sau này khi sử dụng lâu dài. Vì vậy bố mẹ không nên có thái độ ỷ lại khi cho con ngủ nôi tự động. Dù sao nôi cho bé tự động cũng chỉ là một vật dụng hỗ trợ giấc ngủ cho bé, không thể cảm nhận được khi nào bé thức giấc hay bé đang khó chịu, ốm bệnh....Bố mẹ cũng phải luôn cẩn trọng khi sử dụng nôi cho bé yêu của mình nhé.

lưu ý khi lần đầu tiên sử dụng nôi cho bé tự động

 

>>>> Bạn có muốn biết Nôi cho bé tự động bán ở đâu tại Tp.HCM?

 

Khi Mẹ sử dụng nôi cho bé tự động cần lưu ý sau:


- Lắp ráp nôi và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, khi lắp ráp nôi xong cần kiểm tra lại các móc cài, ốc vít, phải được vặn chặt, và các móc khóa cài khít với nhau.


- Kiểm tra lại các phụ kiện của thành lòng nôi như: dây khóa, các nan gỗ, song sắt, các dây cột, lưới nằm, phải chắc, nhẵn mịn, không có góc cạnh.

lưu ý khi chọn mua nôi cho bé tự động

>>>> Có thể bạn muốn đọc Tiêu chí để chọn mua nôi cho bé tự động dễ dàng

 

- Bé khi còn nhỏ, rất cần sự ôm ấp, vỗ về, che trở trong vòng tay của mẹ, vậy khi Mẹ sử dụng nôi cho bé tự động lần đầu tiên, cần phải nựng bé, dỗ bé, khi cảm thấy bé thoải mái, tự nhiên, không quấy khóc, rồi mới từ từ đặt bé nằm vào nôi.

khi mẹ sử dụng nôi cho bé tự động lần đầu tiên


- Khi bé còn nhỏ nằm ngủ trong nôi điện tự động, bắt buộc phải có gối hoặc vật gì đó mềm chèn hai bên mình của bé, để tạo cho bé có cảm giác được ôm ấp che trở, giúp cho bé ngủ ngon và không bị giật mình.


- Với bé sơ sinh, có bé cân nặng còn nhẹ chưa phù hợp với tải trọng của nôi, làm cho nôi lắc nhanh, khi đó cho vào cuối lòng nôi chai nước khoảng 1kg để cân bằng với tải trọng của nôi, giúp cho nôi đưa đều êm, và nhẹ nhàng. 


- Khi bé đã ngủ ngon nên tắt điện không cho nôi lắc, khi thấy bé cựa quậy, hoặc cảm thấy bé chưa ngủ sâu, thì bật điện cho nôi đưa trở lại, không nên để nôi lắc liên tục khi bé đã ngủ ngon, tránh việc tạo cho bé thói quen chỉ ngủ khi nôi đưa.

lưu ý khi lần đầu tiên sử dụng nôi cho bé tự động


- Khi sử dụng nôi một thời gian, nếu có điện mà hộp máy không hoạt động nên mở hộp hộp máy, lau bụi, thay dây curoa, nếu bộ phận điện của nôi không hoạt động tốt, nên gọi điện trực tiếp đến nhà sản xuất để được tư vấn và chế độ bảo hành tốt nhất.

khi sử dụng nôi cho bé tự đông lần đầu tiên


- Tốt nhất nên chọn loại Nôi cho bé tự động bằng gỗ: có đặc tính sang trọng, vững chãi và dễ lau chùi. Nôi cho bé tự động VINANOI với nhiều màu sắc tươi sáng và hài hoà dễ đặt để vào nhiều loại không gian nội thất đa dạng của gia đình. Ngoài ra, các tấm nệm và quây xung quanh thành có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp cho giới tính của bé. Tham khảo mẫu Nôi cho bé tự động bằng gỗ VNN301 của VNNANOI giá chỉ 3.500.000 với 4 tính năng: làm nôi cho bé, giường ngủ em bé, cũi cho bé chơi và võng tự động cho bé.

 

>>>>Bạn có thể đọc thêm Tạo thói quen khi cho bé ngủ riêng trong nôi cho bé tự đông (P1)

Với chính sách bảo hành tốt và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ làm Bố mẹ rất hài lòng khi lựa chọn mua cho bé yêu của mình các sản phẩm của nôi cho bé tự động chính hiệu tại MeBeOnline. Các bố mẹ cũng có thể chăm sóc bé yêu một cách thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn, có thể vừa làm công việc nhà vừa chăm sóc bé mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho bé yêu của mình. Gọi ngay Hotline: 1900 2080 để được tư vấn và thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi gần nhất nhé!

Bình luận

Chưa đăng bài nào

Cho phản hồi