Lullabelly

Tai nghe nhạc bà bầu Lullabelly

Lullabelly

Không có gì tuyệt vời bằng sự ân cần chăm sóc của người mẹ dành cho con. Các sản phẩm cao cấp của Born Freeluôn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ muốn mang lại cho con cảm giác thoải mái và an toàn nhất dù là trẻ được nuôi bằng sữa mẹ, bằng sữa ngoài hay vừa ti mẹ vừa ăn sữa ngoài. Bình sữa của Born Free được thiết kế giúp bé có cảm giác như đang bú sữa mẹ nhất, bé có thể tự điều chỉnh lượng sữa khi ăn. Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho bé bú bình.

 Bình Born Free cổ rộng rất tiện lợi trong việc pha sữa và vệ sinh bình, dáng bình thuận tiện cho việc cầm nắm. Đây cũng là loại bình duy nhất có hệ thống van thông khí “ACTIVE FLOW” được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Van khí làm giúp giảm tối đa triệu chứng đầy hơi thường gặp khi trẻ bú bình, do đó làm giảm nôn trớ điều mà các bà mẹ luôn luôn lo lắng. Ngoài ra, van thông khí cũng giúp bé bú nhanh hơn các loại bình khác.

 Các sản phẩm của Born Free được làm từ chất liệu cao cấp không chứa hóa chất độc hại BPA và PVC. Núm ti Born Free được làm bằng silicon siêu mềm thích hợp cho cả các bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình.

 Điểm đặc biệt của BornFree là các bộ phận của bình sữa và cốc tập uống có thể lắp vừa và dùng chung với nhau. Như vậy sẽ rất tiết kiệm cho mẹ và tiện lợi cho bé khi lớn hơn, bé chuyển từ bú bình sang tập uống bằng cốc.

 Kể từ khi thành lập năm 1996 thì  Born Free đã là người tiên phong cam kết luôn sản xuất các sản phẩm an toàn dành cho bé. Hiện Born Free là nhãn hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ

Hãy thể hiện tình yêu thương ngọt ngào nhất của mẹ dành cho con bằng việc lựa chọn các sản phẩm an toàn của Born Free để con bạn được phát triển tốt nhất. Hãy thể hiện mình là người mẹ thông minh trong việc chọn đồ dùng cho con. 

Sản phẩm đang được cập nhật