Máy đưa võng tự động em bé và người lớn Verson5 - A100

Sẵn sàng giao hàng
A100
Máy đưa võng tự động em bé và người lớn Verson5 - A100

550.000 

Máy đưa võng tự động em bé và người lớn Verson5 - A100
- Dễ điều chỉnh mạnh và nhẹ.
- Sức đưa 100kg cho cả Mẹ và Bé.
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.
- Giao hàng, bảo hành tận nơi tại khu vực Tp.HCM.
 

+

Máy đưa võng tự động em bé và người lớn Verson5 - A100

Mạnh mẽ và tiết kiệm

Với sức đưa lên đến 100kg đưa được cho cả mẹ và bé, mẹ hãy tận hưởng giây phút hai mẹ con cùng nằm trên chiếc võng tự đu đưa thật là tuyệt vời để cùng đưa bé vào giấc ngủ ngon. Và không chỉ dung cho mẹ và bé, máy đưa võng giúp người lớn tuổi dễ dàng có giấc ngủ say hoặc giúp chúng ta thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Êm ái, bền bĩ

Trục máy đưa sử dụng sử dụng cánh tay đòn dài hơn và kỹ thuật xử lý truyền động mới giúp máy vận hành êm ái, nhịp đưa đều, không giậc cục gây cảm giác khó chịu đồng thời gia tăng thời gian sử dụng cho máy.

An toàn, tiện lợi

Máy đưa võng tự động em bé và người lớn Verson5 - A100 sử dụng bộ biến điện DC đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, thiết kế linh động phù hợp với nhiều loại khung võng có mặt trên thị trường, tháo lắp dễ dàng, chị em phụ nữ cũng có thể dễ dàng lắp ráp được.

Máy đưa võng tự động em bé và người lớn Verson5 - A100 được thiết kế hiện đại, bao bì mẫu mã sang trọng, sẽ là rất ý nghĩa khi con cháu dùng tặng cho ông bà, anh em bạn bè tặng cho bé yêu vào các dịp mừng bé đầy tháng.

Hướng dẫn lắp ráp máy đưa võng

Đặc biệt Chính sách bảo hành Vàng, quyền lợi khách hàng rõ ràng tại Mebeonline sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Hãy gọi vào tổng đài quen thuộc 1900 2080 hoặc đến hệ thống cửa hàng của MeBeOnline.vn để sở hữu máy đưa võng tự động Vinanôi thế hệ mới với giá hấp dẫn.

 

Khuyến mãi

Khách hàng cũng mua

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm