Máy đưa võng tự động loại nào tốt để mua cho em bé ?

06/08/2015
đăng bởi

Máy đưa võng tự động loại nào tốt cho em bé ?

Máy đưa võng tự động hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường với các sức đưa từ 40Kg đến 100 Kg từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng khi đi mua thì rất khó lựa chọn loại máy đưa võng phù hợp với nhu cầu gia đình của mình. Đa phần là các bậc cha mẹ đi mua máy đưa võng về để sử dụng cho con cái của mình nên rất băn khoăn về nhà sản xuất, chất lượng hay sự an toàn của sản phẩm đối với trẻ em.

Máy đưa võng em bé VINANOI đáp ứng các yêu cầu của bạn

Máy đưa võng em bé chuyên dùng VINANOI với sức đưa 70Kg chính là sự lựa chọn phù hợp cho cả gia đình. Ở mức giá bình dân phù hợp, máy đưa võng cho bé VINANOI VN365 với thiết kế nhỏ gọn hình mũi tàu kiểm ngư màu trắng xám thanh lịch gắn được trên mọi loại chân võng xếp hiện nay; nhịp đung đưa êm ái nhẹ nhàng như bàn tay mẹ cho bé ngủ ngon lành.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi Công ty VINANOI - top 100 thương hiệu nhãn hiệu xuất sắc, các kỹ sư của VINANOI đã nghiên cứu và chế tạo máy đưa võng em bé với điện áp đầu ra chỉ 5V-12V an toàn tuyệt đối với trẻ em.

Ngoài ra, VINANOI còn có máy đưa võng tự động chịu lực lớn VN365N đưa võng cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần xem nhu cầu phổ biến của gia đình mình là gì để có thể chọn mua loại máy đưa võng phù hợp nhất để máy vận hành tốt nhất.

Cần thêm tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2080 để được phục vụ tốt nhất.

Bình luận

Chưa đăng bài nào

Cho phản hồi