Nôi em bé đa năng GĐ-32

Thương hiệu: Long Hưng
Sẵn sàng giao hàng
GĐ-32
Nôi em bé đa năng 2 tầng tự động GĐ-32

1.780.000 

- Tên sản phẩm: Nôi em bé đa năng GĐ-32

- Loại sản phẩm: nôi sắt tự động

- Sức đưa 32kg

- Bảo hành tận nhà trong 12 tháng

+

Nôi tư động đa năng GĐ-32 với 2 tầng tự động, khả năng đưa êm cho bé ngủ ngoan sâu giấc

Những tính năng nổi bật của nôi GĐ-32 sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp cho con yêu

  1. Nôi khung sắt đưa tự động: Với tính năng này thì bố mẹ sẽ không phải mất nhiều thời gian ru bé ngủ, canh chừng, đẩy nôi đưa một cách mệt mỏi. Thao tác đơn giản chỉ cần ghim điện bật công tắc và chỉnh tốc độ ru ngủ phù hợp cho bé yêu. Hộp máy đưa mạnh mẽ mà nhịp nhàng, đều êm , giúp bé ngủ ngon, say, không bị giật mình thức giấc.
  2. Giường cũi của nôi trẻ em: Thao tác chuyển chức năng đơn giản, tầng đáy là một lớp ván ép dày bọc simily khi cài vào giàn khung sẽ làm thành một chiếc giường cũi vững chắc. Bé sẽ thoải mái chơi đùa trong không gian của nôi. Khi cần thiết có thể dùng tầng 2 là tấm lưới thoáng mát và chịu lực cao, mẹ không sợ bé bị hăm lưng và cong lưng khi ngủ sâu và lâu.
  3. Xe nôi đẩy trẻ em: Thật tiện lợi khi chiếc nôi em bé đa năng GĐ-32 được tích hợp 4 bánh xe ở dưới chân lồng cũi, có thể đẩy bé dạo chơi khắp nơi trong nhà hoặc khu vực vui chơi của bé mà khỏi lo nhàm chán. Bánh xe nôi có chốt cài an toàn để dừng nôi khi cần thiết, để dùng tính năng xe nôi trẻ em thì chỉ cần nâng lồng của chiếc gường cũi ra khỏi khung nôi trẻ em bằng sắt là dùng được.

Nôi em bé đa năng GĐ-32 có thêm vách ngăn bằng sắt kết hợp lưới vây chung quan chắc chắn giúp bé có thể bám, đứng và lòng nôi căng thẳng hơn.

Sản phẩm uy tín chất lượng cao, bảo hành tận nơi, thích hho75pcho bé sơ sinh đến 32kg và được giao hàng + bảo hành tận nơi TpHCM trong 1 năm.

Thương hiệu:
Long Hưng

Thông tin cơ bản

Tên mã sản phẩm:
GĐ-32
Nhóm sản phẩm:
Bé sơ sinh
Màu sắc:
Xanh, hồng
Chịu lực tối đa (Kg):
32
Cấu tạo:
Dưới đáy được gắn 4 bánh xe tiện lợi, Khung nôi bằng sắt, sơn tĩnh điện, Lòng nôi được bọc lưới 2 lớp, Đáy nôi có thêm tấm ván ép làm cũi
Số tính năng:
3 trong 1, Mùng cao thoáng, Nôi rung đưa tự động/ Giường cũi trẻ em/ Xe nôi đẩy em bé
Kích thước khối (DxRxC):
115 x 65 x 157 cm (DxRxC)
Kích thước bao bì (DxRxC):
116.5 x 69 x 19.5 cm (DxRxC)
Trọng lượng (Kg):
20
Bảo hành:
12 tháng
Xuất xứ:
Việt Nam

Khuyến mãi

Khách hàng cũng mua

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm