Nôi em bé Long Hưng GO36

Sẵn sàng giao hàng
GO36
Nôi em bé Long Hưng GO36

3.210.000 

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Long Hưng

Chất liệu: Gỗ nhập cao cấp

Màu sắc: Nâu đen

+

Nôi tự động em bé giá rẻ Long Hưng GO36 - Đem tới giấc ngủ sâu cho con yêu của bạn

Tiện lợi với nôi đa năng Long Hưng

Sản phẩm nôi Long Hưng được thiết kế với một tấm tầng lưới thoáng mát và có khả năng chịu lực cực cao, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì bé sẽ không bị hăm lưng hay bị cong lưng, nôi điện tự động còn được trang bị thêm tấm nệm êm ái giúp giấc ngủ của bé thêm ngon hơn.

Nôi em bé Long Hưng GO36

Ở tầng đáy của sản phẩm là một lớp ván ép dày có bọc simily, với một vài thao tác đơn giản khi cài vào giàn khung sẽ làm thành một chiếc giường vững chắc. Các mẹ có thể yên tâm để bé thoải mái chơi đùa trong không gian của nôi.

Độ tiện lợi của nôi tự động được thể hiện bởi khả năng đẩy đi khắp trong nhà nhờ đáy nôi nằm được gắn 4 bánh xe. Các mẹ có thể yên tâm mắc mùng tránh muỗi cho bé vì nôi có gọng sắt giương cao 2 đầu, tạo cảm giác thông thoáng.

An toàn với nôi tự động

Gỗ chế tạo nên nôi tự động và từ sản phẩm gỗ thông chắc chắn ngoại nhập, thiết kế cao, rộng và thoải mái hơn cho bé nằm hoặc chơi thật thoải mái. Tích hợp thêm khóa lồng nôi, tiện lợi dễ dàng chuyển nôi thành giường.
Chất lượng đảm bảo của Nôi em bé bằng gỗ giá rẻ Long Hưng
Hộp máy đưa mạnh mẽ cùng với khả năng hoạt động nhịp nhàng, giúp bé ngủ ngon, say giấc, các mẹ có thể yên tâm dành thời gian cho những công việc khác của mình

Sản phẩm liên quan

Khuyến mãi

Khách hàng cũng mua

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm