Nôi xách tay em bé siêu nhẹ Farlin Bf-843

Hết hàng
Nôi xách tay trẻ sơ sinh siêu nhẹ Farlin Bf-843

Liên hệ

Nôi xách tay trẻ sơ sinh siêu nhẹ Farlin Bf-843 Nôi xách tay em bé siêu nhẹ Farlin Bf-843 là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé, tiện lợi sử dụng khi mang bé ra ngoài. Sản phẩm nôi xách tay được cung cấp bởi nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan Farlin, chuyên sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Vì...

Nôi xách tay trẻ sơ sinh siêu nhẹ Farlin Bf-843

Nôi xách tay em bé siêu nhẹ Farlin Bf-843 là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé, tiện lợi sử dụng khi mang bé ra ngoài. Sản phẩm nôi xách tay được cung cấp bởi nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan Farlin, chuyên sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Vì thế, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chăm sóc bé bằng những sản phẩm chất lượng cao của Farlin nhé !!!

Đặc điểm của nôi xách tay trẻ sơ sinh siêu nhẹ Farlin Bf-843

+ Thiết kế mẫu nôi xách tay siêu nhẹ, tiện lợi cho cha mẹ khi mang bé ra ngoài

+ Chỗ nằm trong nôi có tấm gỗ cứng, tránh làm cong lưng của bé

+ Thiết kế bằng vải siêu mịn, mềm mại, cho bé cảm giác thoải mái, bé sẽ không quấy khóc khi cha mẹ dẫn đi ra ngoài đâu nhé

+ Màu sắc : tùy thuộc vào mỗi đợt nhập hàng

+ Kích thước : 72 x 32 x 32 (cm)

+ Thương hiệu : Farlin – Đài Loan

Chúng tôi tin rằng nôi xách tay Farlin sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bé và mẹ trong suốt giai đoạn phát triển của bé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các kiểu nôi sử dụng trong nhà như : nôi điện cho bé, nôi võng đa năng cho bé... đều là những giải pháp chăm sóc tối ưu cho bé. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 1900 2080 nếu như các bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác của sản phẩm nhé !!!

Sản phẩm liên quan

Khuyến mãi

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm