• Gợi ý: Nôi em bé, nôi tự động, máy đưa võng, tai nghe bà bầu

4 NGÀY ƯU ĐÃI HOÀNH TRÁNG


Để tri ân sự quan tâm của khách hàng thời gian qua đã ủng hộ, chúng tôi xin dành tặng những ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng


1. Khung võng giảm 20% - Máy đưa tự động 10% Khung võng được giảm đến 20% - Máy đưa võng tự động giảm đến 10%. Và còn nữa quý khách hàng sẽ được tặng thêm MÁY RU NGỦ cho bé được tích hợp sẵn các bài hát ru hay nhất được các chuyên gia tuyển chọn.

Sản phẩm máy đưa võng phù hợp cho cả mẹ và bé, nhẹ nhàng, êm ái cho bạn phút giây thư giản. Khung võng chắc chắn, chắc lượng đạt chuẩn, an toàn. 

Máy đưa võng: https://mevabeonline.com/collections/may-dua-vong-tu-dong

Khung võng: https://mevabeonline.com/collections/vong-xep-vong-tu-dong


2. Mua nôi điện tặng ngay bộ lau nhà 360 độ trị giá 300kQuý khách mua nôi điện tự động tại mevabeonline, quý khách sẽ có cơ hội được tặng ngay BỘ LAU NHÀ 360 (trị giá 300.000)

Nôi tự động cho bé Vinanoi là một sản phẩm hiện đại, giúp các mẹ, các bà có thể tranh thủ làm những công việc khác trong lúc bé ngủ, còn bé thì có cảm giác an toàn như có người thân ở bên để giấc ngủ được sâu và ngon hơn. 

Link khuyến mãi:  https://mevabeonline.com/collections/noi-cho-be-gia-re


3. Mua nôi gỗ cao cấp tự động tặng ngay máy ru ngủ + thẻ dữ liệu trị giá đến tận 1trMua nôi gỗ TẶNG MÁY RU NGỦ + THẺ DỮ LIỆU TRỊ GIÁ 1.000.000 ĐỒNG (gồm 10 đĩa nhạc và bộ tài liệu hướng dẫn thai giáo, kích thích sự thông minh trẻ nhỏ)

Nôi gỗ cao cấp của vinanoi được làm từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, được phù sơn không chì, an toàn cho bé, giá thành tiết kiệm. 

Thẻ dữ liệu bao gồm những bản nhạcgiao hưởng được các chuyên gia tuyển chọn dành riêng cho từng giai đạon phát triển của trẻ, vừa giúp bé phát triển trí não, kích thích trí thông minh ngay từ giai đoạn đầu đời vừa khiến cho bé dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Link khuyến mãi: https://mevabeonline.com/collections/noi-go-cho-be-tu-dong


4. Mua Võng tự động VTD25 được TẶNG BỘ LAU NHÀ 360 (trị giá 300.000)


Võng tự động cho bé Vinanoi - VTD25 là sản phẩm võng có máy tự động đung đưa, dùng được cho bé đến 5 tuổi rất tiết kiệm chi phí, máy vận hành vô cùng êm ái, tiện lợi và an toàn vì thế nó đã trở thành một sản phẩm vô cùng thiết thực cho mẹ và bé. 

Link khuyến mãi: https://mevabeonline.com/products/vong-tu-dong-cho-be-vinanoi-vtd25-1

MẸ BÉ ONLINE back to top