• Gợi ý: Nôi em bé, nôi tự động, máy đưa võng, tai nghe bà bầu

Chương trình Đại Sứ Bán Hàng cùng Mẹ Bé Online

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ của mình, chúng tôi hiểu được mỗi gia đình phải đối mặt với những vấn đề chi tiêu hằng ngày và nhiều thứ trong cuộc sống.

Để giúp ba mẹ nhẹ bớt nỗi lo về chi tiêu, đồng thời gia tăng thu nhập mỗi tháng, chúng tôi làm nên chương trình Đại Sứ Bán Hàng với mỗi Quý khách hàng sẽ trở thành một Đại Sứ bán hàng của Mẹ Bé Online và được hưởng những quyền lợi đại sứ mang lại.

Với cách thức tham gia đơn giản, phương thức giao dịch và thanh toán chiết khấu rõ ràng, minh bạch, chương trình Đại sứ bán hàng hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn và mới mẻ cho ba mẹ muốn kiếm thêm thu nhập khi trở thành Đại sứ bán hàng cho Siêu thị trực tuyến về mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

1. Điều kiện trở thành Đại sứ bán hàng của Mẹ Bé Online

- Người đã từng mua hàng tại Mẹ Bé Online

- Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền chiết khấu

2. Cách thức tham gia

- Khi mua bất kỳ sản phẩm tại Mẹ Bé Online, khách hàng sẽ được cấp 1 thẻ Member Card (thẻ thành viên), trong đó số điện thoại của khách hàng sẽ là mã ID Card và được lưu trên hệ thống của Mẹ Bé Online.

- Khách hàng chia sẻ trải nghiệm và giới thiệu đến người thân, bạn bè mua hàng tại Mẹ Bé Online với Số điện thoại của mình (mã ID Card) thì người mua được giảm trực tiếp 5% giá trị đơn hàng, và người giới thiệu được nhận chiết khấu  5% trên tổng đơn hàng sau khi giảm của người mua. 

- Tổng số tiền chiết khấu sẽ được kết toán và chuyển khoản hằng tuần.

*Thí dụ cụ thể:

Chị A mua hàng tại Mẹ Bé Online với Số điện thoại đặt hàng là 0902223333, Mẹ Bé Online cung cấp cho chị A một thẻ Member Card với mã ID Card chính là SĐT của chị A: 0902223333

Chị A giới thiệu cho chị B mua hàng tại Mẹ Bé Online với mã ID Card: 090222333, tổng đơn hàng của chị B là 10.000.000vnđ, chị B được giảm 5% trên giá trị đơn hàng, tức 500.000vnđ, và chỉ thanh toán 9.500.000vnđ. Chị A nhận được 5% trên tổng giá trị đơn hàng sau khi giảm của chị B là 9.500.000vnđ, tức chị A nhận được tiền mặt 475.000vnđ.

3. Chính sách hỗ trợ các Đại sứ bán hàng:

- Được tư vấn miễn phí, đào tạo kiến thức về sản phẩm.

- Được đào tạo huấn luyện về các kỹ năng bán hàng , xử lý tình huống.

- Được trang bị hình ảnh, catalogue sản phẩm online.

Thông tin liên hệ

Siêu thị trực tuyến Mẹ Bé Online

>>Tổng đài: 1900 2212

>> Hotline: 0938.554.116 (Ms. Quỳnh)

                   0903.663.116 (Ms. Nghi)

>> Địa chỉ:

-Trụ sở chính: 82, đường số 45, P.Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

-Chi nhánh Cần Thơ: 172C ,đường Trần Quang Diệu, P.An Thới, Quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ

-Chi nhánh Đà Nẵng: 177, đường Phan Thúc Trực, Hòa Châu, Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng

-Chi nhánh Hà Nội: 469, đường Nhân Trạch, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
 

 

 

 

 

MẸ BÉ ONLINE back to top