Võng điện tự động em bé VINANOI VN365N-KVT-XL lưới võng xanh lá

Sẵn sàng giao hàng
VN365N-KVT-XL
-20%

1.016.000 

Giá thị trường: 1.270.000 

Võng điện tự động em bé VINANOI VN365N-KVT-XL lưới võng màu xanh lá với thiết kế khung võng xếp chắc chắn, lưới võng cao cấp cùng máy đưa võng tự động là sự kết hợp hoàn hảo cho bé giấc ngủ ngon. VNK-TD365 là giải pháp tuyệt vời giúp các cha mẹ chăm sóc thần đồng trong nôi của gia đình có giấc ngủ ngon mà không tốn sức ru võng, tiết kiệm thời gian lo cho gia đình.

Minimum quantity for "Võng điện tự động em bé VINANOI VN365N-KVT-XL lưới võng xanh lá" is 1.

+

Võng điện tự động em bé VINANOI VN365N-KVT-XL lưới võng xanh lá

Với thiết kế khung võng chắc chắn, lưới võng cao cấp và bộ máy đưa võng tự động là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa cũng không kém phần bắt mắt nhằm mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái cho bé.

Tính năng ưu việt Võng điện tự động em bé VINANOI VN365N-KVT-XL

Với bộ khung sắt được tĩnh điện bởi lớp sơn xám đen thời trang cùng các đường uốn cong thẩm mỹ tạo cảm giác chắc chắn và tinh tế . Võng điện em bé VINANOI là món quà hết sức ý nghĩa dành cho những người thân và bạn bè đang có trẻ nhỏ đồng thời cũng là giải pháp tuyệt vời giúp các bật cha me chăm sóc các " cục vàng " của gia đình mà không tốn sức ru võng, dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân và gia đình thân yêu.

  • Khung võng chắc chắn

Bộ khung võng ru điện tự động cho bé của VINANOI với khung sắt chắc chắn, các khớp nối của khung võng xếp cũng không có bất cứ mối hàn, bộ khung có khả năng chịu lực lên đến 250kg. Cùng với đó là thanh chốt giúp tăng giảm độ cao cho võng.

  • Thiết bị đưa võng tự động

Máy đưa võng VN365N được lắp cố định vào khung võng kết hợp hai đầu mắc võng sử dụng bạc đạn siêu bền của Nhật , giúp võng đung đưa cực nhẹ nhàng và êm bảo đảm giấc ngủ ngon cho bé và người thân ngoài ra còn giúp gia đình tiết kiệm điện với mức tiêu hao khoảng 9kg điện/ 1 năm . Sức đưa 100kg, dùng cho cả mẹ và bé. Chúng ta có thể móc võng lên đầu móc cao hơn để có thể tự đưa vọng theo ý mình ,để tránh tình trạng làm gãy mô – tơ của bộ phận đưa tự động.

  • Lưới võng cao cấp

Lưới võng cao cấp VINANOI loại trung với kết cấu tổ ong thoáng mát, chịu lực cao với nhiều màu sắc và kích cỡ phù hợp với đa phần khung võng trên thị trường. Màu sắc tươi mát không chỉ giúp không gian nhà cửa sinh động hơn mà còn giúp cho bé yêu kích thích thị giác.

 Võng điện tự động em bé VN365N-KVT-XL là sự kết hợp hài hòa , tinh tế mang lại nhiều lợi ích nhằm giúp các ông bố bà mẹ nâng niu giấc ngủ của con yêu , tiết kiệm chi phí và dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc tổ ấm.

Khuyến mãi

Khách hàng cũng mua

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm