Xe lắc cho bé 2829

Sẵn sàng giao hàng
2829
Xe lắc cho bé 2829

595.000 

Kích thước xe: 83,3x32,2x40,5 cm
Trọng lượng xe: 3,6kg
Sức tải tối đa của xe: 35 kg
Chất liệu thân và bánh xe: làm từ nhựa cao cấp, chống ma sát

 

+

Xe lắc cho bé 2829

Xe di chuyển nhờ lực đẩy từ chân của bé hoặc thông qua lực lắc từ tay lái nhờ cơ cấu ổ bi được thiết kế kết hợp với hệ thống bánh trước độc đáo.
Xe lắc cho bé 2829 có kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, thu hút được sự yêu thích của các bé. Khoang xe rộng rãi, chỗ ngồi chỗ để chân thoải mái, giúp bé tự nhiên trong hoạt động
Xe lắc 2829 cho bé được nâng cao rảt nhiều về các chi tiết trong đó có hệ thống đèn flash trước đầu xe và hệ thống âm thanh trong trẻo, với chất lượng cao, nút sử dụng phím phát nhạc thiết kế ngay trên tay lái thuận tiện cho việc sử dụng. Tiếp xúc với âm nhạc sớm vừa giúp bé không thấy chán khi chơi với xe mà còn góp phần phát triển thính giác của bé phat triển, tăng khả năng sáng tạo cho bé.
Phía sau xe lắc 2829 có khay đựng đồ, tiện lợi cho việc mang theo bé đồ chơi, hộp sữa, cái bánh,… rất thuận tiện.
Kích thước nhỏ gọn của xe có thể mang đi bất cứ đâu bé muốn chơi, từ sân ngoài trời, công viên hay sân trường mẫu giáo…

 

Lý do mua hàng:

- Chúng tôi là nhà phân phối sỉ, nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài lấy số lượng lớn các loại xe cho trẻ em, nên được hưởng chính sách chiết khấu giá tốt từ nhà sản xuất. Vì vậy chúng tôi luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng mua xe trẻ em.
- Cung cấp đầy đủ phụ kiện thay thế các loại xe.
- Chính sách bảo hành vàng.
- Giao hàng lắp đặt tận nơi tại các quận huyện của TP.Hồ Chí Minh. Nếu ở những khu vực quá xa, bạn vui lòng hỗ trợ tiền xăng cho nhân viên giao hàng.

Khuyến mãi

Khách hàng cũng mua

An tâm mua sắm

Nhiều người quan tâm